Bạt trần tráng nhôm cách nhiệt trang trại

Điện máy Long Hoàng cung cấp bạt trần tráng nhôm cách nhiệt trang trại 5 lớp, tấm làm mát cooling pad, quạt hút công nghiệp, máy làm mát. Giao hàng toàn quốc.Liên hệ: 0902171433-0984607786

1. GIỚI THIỆU VỀ BẠT TRẦN TRÁNG NHÔM CÁCH NHIỆT TRANG TRẠI

Bạt trần tráng nhôm cách nhiệt trang trại 5 lớp được sử dụng ở hầu hết các trang trại chăn nuôi với mục đích điều hòa nhiệt độ. Bạt trần đặc biệt hữu ích vào mùa hè, làm mát chuồng nuôi và tạo môi trường thuận lợi để vật nuôi phát triển.

 

2. CẤU TẠO BẠT TRẦN TRÁNG NHÔM CÁCH NHIỆT TRANG TRẠI

Làm từ 5 lớp, 2 mặt bên ngoài được tráng nhôm màu bạc có tác dụng phản xạ ánh sang tăng khả năng cách nhiệt. Vì vậy bạt trần tráng nhôm có khả năng cách nhiệt lên đến hơn 90%.

Quy cách bạt trần tráng nhôm cách nhiệt

+ KT: 1,2m x 50m(60m2/cuộn)

+ KT: 1,5m x 60m(90m2/cuộn)

3. MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG BẠT TRÁNG NHÔM CÁCH NHIỆT

 • Các trang trại ở Việt Nam hầu hết được xây dựng dưới dạng tiền chế, lập mái tôn. Vì vậy vào những ngày thời tiết khắc nhiệt đặc biệt là mùa hè nhiệt độ ngoài trời trên mái tôn lên tời 45 độ C. ph đó nếu không lắp đặt hệ thống thông gió làm mát trang trại chăn nuôi thì nhiệt độ trong trang trại sẽ tăng cao. Do đó vật nuôi, con giống sẽ phát triển chậm có khí còn mắc bệnh và chết. Gây thiệt hại lớn cho nhà đầu tư chăn nuôi cũng như người nông dân.
 • Việc thông gió làm mát trang trại cần sự hỗ trợ rất đắc lực của tấm bạt trần tráng nhôm cách nhiệt.
 • Với mục đích cách nhiệt sự bức xạ nhiệt từ mái tôn mang lại. Giúp chống nóng, và giảm nhiệt độ trong trang trại do sự bức xạ nhiệt của mái gây ra.
 • Bạt trần tráng nhôm  cho trang trại không chỉ có tác dụng chống nóng, giảm sự bức xạ nhiệt vào mùa hè mà bạt trần tráng nhôm còn có tác dụng đảm bảo chuồng nuôi được ấm áp vào mùa đông.
 • Sử dụng bạt trần tráng nhôm trang trại giúp giữ ấm chuồng trại. Tạo tạo môi trường thuận lợi giúp vật nuôi có thể phát triển tốt, hạn chế và tránh các loại bệnh thường gặp.
 • Hình ảnh thực tế lắp đặt bạt trần cách nhiệt
  Hình ảnh thực tế lắp đặt bạt trần cách nhiệt

4. CÁCH THI CÔNG BẠT TRÁNG NHÔM CÁCH NHIỆT TRANG TRẠI

 • Căn cứ vào diện tích trần thực tế của trang trại, sẽ tính toán và mua đủ lượng bạt cho phần trần của trang trại. Bạt có thể được thi công theo mặt trần nằm ngang (thi công bằng với diện tích sàn) hoặc thi công theo phần mái của trang trại hay chuồng nuôi.
 • Đa số mọi người thường sử dụng cách thi công theo mặt trần nằm ngang; như vậy sẽ tiết kiệm được diện tích bạt phải làm. Tuy nhiên đối với một số trang trại, chuồng nuôi có khoảng cách từ mặt sàn lên mái lợp quá thấp sẽ thi công theo mái của trang trại hoặc chuồng nuôi để đảm bảo sự thông thoáng cho chuồng nuôi.
 • Sau khi xác định được diện tích bạt cần sử dụng; bà con làm các khung đỡ cho bạt và thực hiện thi công căng bạt lên trần chuồng nuôi. Với các trang trại có diện tích lớn khi thi công bà con lưu ý làm các giá đỡ với mật độ dày hơn để đảm bảo bạt không không bị trùng, hạn chế các tác động từ gió và sử dụng được lâu dài.
Hình ảnh các công trình lắp đặt bạt trần tráng nhôm cách nhiệt
Hình ảnh các công trình lắp đặt bạt trần tráng nhôm cách nhiệt

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ MUA HÀNG VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN
ĐIỆN MÁY LONG HOÀNG
Địa chỉ VPGD: CT2 Nam Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội
Kho hàng Hà Nội: An Khánh, An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
Kho hàng Hồ Chí Minh: Nguyễn Văn Bứa, Hóc Môn- Bình Chánh
ĐT: 0902171433-0984607786
Email: dienmaylonghoang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo