Tư vấn lựa chọn quạt hút hơi nóng tốt, phù hợp nhất

 

Quạt hút hơi nóng công nghiệp là vật dụng có chức năng lưu thông không khí để loại bỏ các khí nóng, mùi hôi… Sản phẩm này có công suất, lưu lượng gió lớn. Chúng thích hợp cho những nơi có diện tích lớn như nhà máy, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi…

Quạt hút hơi nóng tốt, phù hợp nhất là gì?

Hình ảnh quạt hút hơi nóng
Hình ảnh quạt hút hơi nóng
Quạt thông gió tròn DFG-70
Quạt thông gió tròn DFG-70

Quạt hút hơi nóng là dòng sản phẩm quạt hút gió với chức năng chính là hút các hơi nóng, hút mùi, hút bụi… từ bên trong đẩy ra bên ngoài để môi trường bên trong được thông thoáng. Quạt có mẫu mã đẹp, sử dụng bền thích hợp cho các nhà máy, công xưởng, nơi tham gia các hoạt động sản xuất và cả hộ gia đình.

Quạt hút hơi nóng có 2 loại là âm trần và gắn tường. Mỗi loại có nhiều model, kích thước và công suất khác nhau.

Vai trò của quạt hút hơi nóng 

Quạt hút công nghiệp được sử dụng trong các nhà xưởng, khu sản xuất với nhiều vai trò khác nhau:

– Quạt hút hơi nóng dùng để hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài. Đồng thời nó giúp đưa không khí thiên nhiên vào nhà xưởng. Chức năng này tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn.

– Giúp tăng cường sự tuần hoàn cho không khí, cung cấp oxy mới, làm giảm thiểu vi khuẩn và virus. Quạt đem lại nguồn không khí tươi mới, tốt cho sức khỏe của những người làm việc trong khu công nghiệp.

– Quạt hút công nghiệp giúp không khí được lưu chuyển. Khi kết hợp với tấm làm mát Cooling Pad, nó làm giảm độ ẩm do hơi nước trong không khí, mang lại môi trường khô ráo và thoáng mát.

Tại sao nên sử dụng quạt hút hơi nóng tốt, phù hợp nhất cho công nghiệp?

Chi phí đầu tư thấp

Với các hệ thống nhà máy hiện đại ở thời kì phát triển như hiện nay, thì lắp đặt những hệ thống hút lọc bụi như quạt thông gió cho nhà xưởng mà mang lại hiệu quả cao là điều vô cùng tuyệt vời. lắp đặt và tháo dỡ đơn giản thuận tiện cho việc bảo trì bảo dưỡng.

Quạt hút hơi nóng và điều hòa không khí

Sử dụng quạt hút hơi nóng dành cho công nghiệp nhằm hút các khí tồn đọng, khí độc hại bên trong nhà xưởng đi ra xa vị trí làm việc giúp mang lại không gian tốt nhất cho nhà xưởng của bạn. Quạt hút giúp điều hòa không khí, hút hơi nóng, mùi hôi, khó chịu nhanh chóng nhờ cột áp cũng như công suất lưu lượng gió lớn dễ dàng giúp bạn có không gian thoáng đãng không ảnh hưởng đến con người cũng như thiết bị nhà xưởng.

Thân thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe

Quạt hút hơi nóng được sử dụng trong tất cả các môi trường khác nhau thân thiện môi trường mang lại làn gió tươi mát nhanh chóng bảo vệ sức khỏe cho con người.

Tính thẩm mỹ cao

So với các hệ thống hút lọc bụi nhà xưởng thì quạt hút thông gió có thiết kế tông màu phù hợp với tất cả các không gian sử dụng mà vẫn tạo nên tính thân thiện và thẩm mỹ cao. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn nên quạt có thể dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí cần sử dụng.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ MUA HÀNG VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN
ĐIỆN MÁY LONG HOÀNG
Địa chỉ VPGD: CT2 Nam Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Động, TP.Hà Nội
Kho hàng Hà Nội: An Khánh, An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
Kho hàng Hồ Chí Minh: Nguyễn Văn Bưa, Hoc Môn- Bình Chánh
ĐT: 0902171433-0984607786
Email: dienmaylonghoang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo